Arnar Þór í flokk ofurfiskimanna - 1.329 tonn - Landssamband smábátaeigenda

Arnar Þór í flokk ofurfiskimanna - 1.329 tonnÁ aðalfundi LS sem nú stendur yfir var upplýst að Ragnar SF-550 frá Hornafirði hefði orðið aflahæstur smábáta á sl. fiskveiðiári með 1.329 tonn.  Skipstjóri á Ragnari er Arnar Þór Ragnarsson.   Í máli framkvæmdastjóra LS kom fram að það hefði borið til tíðinda að hornfirskur smábátur hefði nú rofið áralanga einokun bolvískra smábáta um mesta afla smábáta á hverju ári.

IMG_8317_2.jpg

Örn óskaði  Arnari Þór og áhöfn hans til hamingju með þennan frábæra árangur og sagði hann vera kominn í flokk ofurfiskimanna innan Landssambands smábátaeigenda eftir gríðarlega harða keppni við Geira á Sirrý (Sigurgeir Þórarinsson), sem hampaði titlinum mesti fiskimaður smábátaflotans 2008, það munaði aðeins 4 tonnum á þeim félögum.   

Örn færði Arnari blómvönd frá landssambandinu af þessu tilefni og fundarmenn fögnuðu með dynjandi lófaklappi.   

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...