Snæfell - línuívilnun nái til allra dagróðrabáta - Landssamband smábátaeigenda

Snæfell - línuívilnun nái til allra dagróðrabátaStjórn Snæfells kom saman til fundar nýverið og ræddi framkomið frumvarp sjávarútvegsráðherra um breytingu á lögum um stjórn fiskveiða.  Á fundinum var eftirfarandi samþykkt.  


„Stjórn Snæfells skorar á sjávarútvegsnefnd Alþingis að láta aukna línuívilun ná til allra báta sem stunda dagróðra og halda með því sama hlutfalli og verið hefur.“

 

 

Formaður Snæfells er Alexander Kristinsson Rifi                                                                                                                                                                                                                       


DSC02980.JPG

                                                                                        Frá Ólafsvík
 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...