Grásleppunefnd LS fundar um komandi vertíð - Landssamband smábátaeigenda

Grásleppunefnd LS fundar um komandi vertíðÍ dag heldur Grásleppunefnd LS árlegan fund.  Þar verða rædd málefni komandi vertíðar.  Veiðitími, söluhorfur og markaðurinn almennt.

Á fundinum verður gerð grein fyrir LUROMA 2010, sem haldinn var í Kaupmannahöfn sl. föstudag.   Sá fundur var sá stærsti frá upphafi, en fyrsti fundurinn var haldinn 1989, en alls sátu fundinn 40 aðilar.   Fulltrúar veiðimanna og framleiðenda kavíars og fulltrúi stjórnvalda á Nýfundnalandi.

Á LUROMA 2010 kom m.a. fram að birgðastaða er nú í algjöru lágmarki og kallar markaðurinn því eftir góðri vertíð.

Aðalfundur LS samþykkti að veiðidagar á vertíðinni 2010 yrðu 60 sem er tveimur færra en á síðustu vertíð.  Auk þess að veiðitímabil verði óbreytt og skötuselur sem meðafli við grásleppuveiðar teljist ekki til króka- eða aflamarks.

 

 

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...