Sjávarútvegsráðuneytið bregst hart við skrifum stofnvistfræðings LÍÚ - Landssamband smábátaeigenda

Sjávarútvegsráðuneytið bregst hart við skrifum stofnvistfræðings LÍÚSjávarútvegsráðuneytið hefur sent frá sér fréttatilkynningu sem ber yfirskriftina „Um úthlutun aflaheimilda í skötusel“.  Þar er vitnað til greinar á vef LÍÚ undir heitinu „Ábyrgar fiskveiðar eða vísvitandi ofveiði.“.   Í fréttatilkynningunni segir m.a. að greinin eigi „það sammerkt með annarri umfjöllun samtakanna, að reynt er að gera ótrúverðugt heimildarákvæði um veiðar á skötusel.“

Ástæður þess að SLR „sér sig nú knúið til að grípa til andsvara er að grein þessi er rituð af stofnvistfræðingi hjá Landssambandi íslenskra útvegsmanna.“, eins og segir í fréttatilkynningunni.


 

Sjá fréttatilkynninguna í heild

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...