Dómur Hæstaréttar - fyrirhugaður fundur LS og Bændasamtakanna - Landssamband smábátaeigenda

Dómur Hæstaréttar - fyrirhugaður fundur LS og BændasamtakannaForsvarsmenn Landssambands smábátaeigenda og Bændasamtakanna hafa ákveðið að eiga sameiginlegan fund um þá stöðu sem upp er komin vegna óljósra viðbragða lánastofnana við dómi Hæstaréttar.  Félagsmenn eiga samleið á þessu sviði þar sem margir þeirra eru með lán sem dómur Hæstaréttar nær yfir.  


Einnig hafa komið fram áhyggjur félagsmanna á misvísandi upplýsingum um þol lánastofnana um að standa við skuldbindingar sem dómurinn leggur þeim á hendur.   Þar er átt við fullyrðingar viðskiptaráðherra um að dómurinn geti kostað almenning 100 milljarða og hins vegar það sem fram kemur í tilkynningu frá viðskiptabönkunum um að þeir þoli áhrif gengisdómsins og ríkið þurfi ekki að auka framlög til þeirra.   

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...