Ótímabær lokun á strandveiðar - Fiskistofa ofáætlar afla - Landssamband smábátaeigenda

Ótímabær lokun á strandveiðar - Fiskistofa ofáætlar aflaEins og fram kom hér á síðunni í gær auglýsti sjávarútvegs- og landbúnaðarráðuneytið lokun veiðisvæða A og D frá og með deginum í dag.  Ákvörðunin er tekin á grundvelli áætlunar Fiskistofu á afla viðkomandi svæða.

 

Þegar skoðaðar eru aflatölur kemur hins vegar í ljós að eftir er að veiða  74 tonn á svæði A og 58 tonn á D svæði.  Óánægju gætir með þetta bráðlæti Fiskistofu hjá strandveiðimönnum á þessum svæðum, sérstaklega á það við svæði D þar sem ördeyða hefur verið á miðunum síðustu daga.


Sjá nánar:   Strandveiðar aflastaða.pdf

 

 

 

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...