Línuívilnun til allra dagróðrabáta - Landssamband smábátaeigenda

Línuívilnun til allra dagróðrabáta


 

Línuívilnun fékk sitt rúm á aðalfundi LS.  Í ályktunum svæðisfélaga til aðalfundar var þess krafist að línuívilnun mundi ná til allra dagróðrabáta.  Samþykkt aðalfundar var í þeim anda:

 

LS krefst þess að línuívilnun skuli koma á alla dagróðrabáta.

 

Örn Pálsson kom inn á málefnið í skýrslu sinni til aðalfundar og sagði eftirfarandi:

„Eitt fjölmargra mála sem LS hefur verið að fást við á undanförnum misserum er að vinna að því að línuívilnun nái til allra dagróðrabáta.  Töluverðrar óánægju gætir hjá eigendum vélabáta um að þeir hafi ekki fengið ívilnun.  Upp úr hefur soðið hjá 7 útgerðum og telja þær sig betur komnar utan LS til að reka hagsmuni sína.   Því skal haldið til haga að það var fyrir baráttu landssambandsins sem línuívilnun var komið á.  Áfram verður unnið að framgangi þessa máls, enda vantaði aðeins herslumuninn þegar síðasta atlaga var gerð.  Reynslunni ríkari leggjum við áfram áherslu á línuívilnun til allra dagróðrabáta.  Fyrir liggur að ekki er andstaða hjá sjávarútvegsráðherra í málinu.“

 

Sjá yfirlit um línuívilnun 2004 - 2010.pdf  

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...