Aðeins greitt af einni talstöð - Landssamband smábátaeigenda

Aðeins greitt af einni talstöðÞeirri fyrirspurn var beint til skrifstofu LS hvort greiða þyrfti fyrir fleiri en eina talstöð um borð.  Margir eru með ágætar talstöðvar, þó ekki sé á þeim neyðarhnappur eins og skylda er að hafa á talstöð samhliða hinu nýja AIS staðsetningakerfi.  Eins og kunnugt er, þarf að vera búið að setja AIS í báta fyrir næstu skoðun þeirra.
Samkvæmt upplýsingum frá Póst- og fjarskiptastofnun þarf aðeins að greiða af einni talstöð, sama hversu margar eru um borð.  Þess ber þó að geta, að sé ný talstöð sett um borð þarf nýtt leyfisbréf, en það mun kosta um kr. 4000.-

1 Athugasemdir

the tools they have to go out and make a lot of money that produces everybody happy! 5. Company Name: You wish to form positive you are joining a highly reputable company red bridesmaid dresses red bridesmaid dresses . flower girl dress flower girl dress Youll be promoting and adding your name to the current company therefore do your research. Do a Google search, check affiliate marketing forums and see what replica rolex watches

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...