Fiskistofa eykur þjónustuna - framsalsheimildir - Landssamband smábátaeigenda

Fiskistofa eykur þjónustuna - framsalsheimildirVegna breyttra framsalsreglna sem tóku gildi við upphaf þessa fiskveiðiárs hefur Fiskistofa bætt inn á heimasíðu sína upplýsingalink - framsalsheimild.  Þar koma fram upplýsingar um úthlutun og hversu mikið er framseljanlegt. 

Lagaákvæðið kveður á um að helmingur úthlutaðra þorskígilda eru framseljanlegar.

 

Með því að blikka hér, slá inn skipaskrárnúmer viðkomandi og blikka á framsalsheimild, koma fram upplýsingar um framsalsheimild.


Picture 2.png

 

Tilkynning Fiskistofu.1 Athugasemdir

fake rolex watches this department fake zenith fake zenith . Women's Department Carefree Casuals women's clothing, including dresses and women's accessories, will outfit you for every occasion. Find stylish, women's shirts bridesmaid dresses under 100 bridesmaid dresses under 100 , women's pants, women's jackets and more in an array of colors and designs. Shop Our Selection Of Active Wear, Casual Apparel & Other Specialty

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...