Grásleppuveiðar - þjónusta Fiskistofu til fyrirmyndar - Landssamband smábátaeigenda

Grásleppuveiðar - þjónusta Fiskistofu til fyrirmyndarFiskistofa hefur nú enn bætt þjónustu sína sem lítur að grásleppuveiðum.  Auk upplýsinga um reglugerð, eyðublöð fyrir flutning réttinda og uppgjörsblaði fyrir vertíðina, veiðsvæði, skráningu afla við vigtun og fjölda annarra þátta eru nú komnar upplýsingar um handhafa grásleppuleyfa og virkni leyfanna, hvenær þau voru notuð síðast ofl.   Alls eru leyfin 467.

 

Grásleppusjómönnum ásamt áhugasömum er hér með bent á þessa fyrirmyndarþjónustu sem Fiskistofa lætur í té á heimasíðu sinni.

Picture 10.png
1 Athugasemdir

s Fall '09 RTW collection takes its inspiration from the natural beauty of the Egyptian landscape rolex replica watches , and his shoe collection features five shoe styleswith names like Slither, Saunter, SheDevil, Sand Strap and Strutalso created with Egyptian inspiration. Personally prom dresses2012 prom dresses2012 , Link Link I was never a fan of Siriano's designs (at least the ones that

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...