Páskastopp á landanir á grásleppu - Landssamband smábátaeigenda

Páskastopp á landanir á grásleppuÞað sem af er grásleppuvertíðinni hefur verið landað 236 tonnum af heilli grásleppu á móti 34 tonnum á síðasta ári.  Sjómenn hafa að langmestum hluta selt grásleppuna til Tritons ehf sem flytur hana frosna til Kína.


Verkefnið er samstarfsverkefni LS og Tritons ehf og er nú verið að keyra þriðja hluta þess „Grásleppan í Kína“.  Fyrsti hlutinn var unninn á tímabilinu 2007 - 2009 og nefndist „Grásleppan í land“.  Í fyrra var annar áfangi verkefnisins unninn „Grásleppan í sókn“. 


Triton ehf vill koma þeim skilaboðum til grásleppusjómanna að um páskana verður ekki hægt að taka má móti grásleppu, nánar tiltekið 18. - 25. apríl, báðir dagar meðtaldir.  Á því tímabili mun Triton ehf ekki kaupa grásleppu.  Að tímabilinu loknu verður haldið áfram þar sem frá var horfið. 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...