Strandveiðar 2011 - reglugerð undirrituð - Landssamband smábátaeigenda

Strandveiðar 2011 - reglugerð undirrituðJón Bjarnason sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra hefur undirritað reglugerð um strandveiðar sem hefjast 1. maí næst komandi.

 

Reglugerðin er óbreytt frá síðasta ári að því undanskildu að á svæði C, Þingeyjarsveit - Djúpavogshreppur, eru mánaðarlegar viðmiðanir lækkaðar á fyrri hluta tímabilsins maí - september og hækkaðar til jafns á síðari hluta þess.  

Þá er í reglugerðinni ítrekað ákvæði laga um að eitt af skilyrðum fyrir strandveiðileyfi sé að ekki hafi verið fluttar veiðiheimildir í þorskígildum talið frá viðkomandi umfram þess sem hann hafi tekið til sín.

 

 

Sjá fréttatilkynningu 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...