Auglýsing um stöðvun strandveiða á svæði A - Landssamband smábátaeigenda

Auglýsing um stöðvun strandveiða á svæði AHinn 6. maí s.l. gaf sjávarútvegsráðuneytið út auglýsingu um stöðvun strandveiða á svæði A.  Stöðvunin gildir frá og með þriðjudeginum 10. maí.

Auglýsingin lítur svona út í heild sinni:

Auglýsing 
um stöðvun strandveiða á svæði A, frá Eyja- og Miklaholtshreppi til Súðavíkurhrepps.

1.gr.
Frá og með 10. maí 2011 eru strandveiðar bannaðar á svæði A, frá Eyja og Miklaholtshreppi til Súðavíkurhrepps sbr. 1. mgr. 3. gr. reglugerðar nr. 361, 4. apríl 2011, um strandveiðar fiskveiðiárið 2010/2011.

2.gr.
Auglýsing þessi er gefin út með stoð í reglugerð nr. 361, 4. apríl 2011, um strandveiðar fiskveiðiárið 2010/2011, til þess að öðlast þegar gildi og birtist til eftirbreytni öllum þeim sem hlut eiga að máli.

Sjávarútvegs- og landbúnaðarráðuneytinu, 6. maí 2011.

F.h.r.
Jóhann Guðmundsson
Indriði B. Árnason

1 Athugasemdir

this department rolex replica . fake wyler fake wyler Women's Department Carefree Casuals women's clothing, including dresses and women's accessories, will outfit you for every occasion. Find stylish, women's shirts, women's pants, women's jackets and more in an array of colors and designs. Shop Our Selection Of Active Wear, cheap homecoming dresses cheap homecoming dresses Casual Apparel & Other Specialty

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...