Betri aflameðferð - áframhald námskeiða - Landssamband smábátaeigenda

Betri aflameðferð - áframhald námskeiðaNámskeið um rétta aflameðferð um borð í smábátum verður nú framhaldið með fræðslu á átta stöðum á tímabilinu 23. maí - 30. maí.  

23. maí Egilsstaðir

25. maí Húsavík og Patreksfjörður

26. mai Skagaströnd, Ísafjörður og Grindavík

27. maí Hornafjörður

30. maí Drangsnes


LS hvetur félagsmenn sína að nýta sér þetta tækifæri og auka þannig þekkingu og færni á þessu sviði.  Það er samdóma álit þeirra sem þegar hafa sótt námskeiðin að þau skili miklum fróðleik og efni til góðrar umræðu um gildi góðrar aflameðferðar og velti upp fjölmörgum þáttum sem styrkja menn á þessu sviði.


Sjá auglýsingu um námskeiðin: 

Námskeið um allt land.pdf     

1 Athugasemdir

find a collision repair facility with well qualified and trained technicians who can repair your vehicle and restore it to its original shape and make it looking new homecoming dresses 2012 homecoming dresses 2012 . buy rolex There may be times when you may not know what to do when repairs are required for your vehicle as a result of which the auto body repair may get neglected and even put off for a long time resulting in more damages leading to more expenses out of your pocket Star Star . Below are some helpful tips you can follow to get you started with your auto body repair and get your car to look its best

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...