Strandveiðar - best veiðist á svæði D - Landssamband smábátaeigenda

Strandveiðar - best veiðist á svæði DÞegar sjö dagar eru liðnir af fyrsta tímabili strandveiðanna er mestur afli í róðri á svæði D, 645 kg.  Skammt þar á eftir er A-svæðið með 639 kg, en á svæðum C og D hefur veiði verið tregari.

Hér má sjá stöðu veiðanna eftir 11. maí.

Picture 4.png


Unnið upp úr gögnum frá Fiskistofu
1 Athugasemdir

the tools they have to go out and make a lot of money that produces everybody happy! 5. Company Name blue bridesmaid dresses blue bridesmaid dresses : You wish to form positive you are joining a highly reputable company. Youll be promoting and adding your name to the current company therefore do your research. Do a Google search one shoulder dress one shoulder dress , fake watches check affiliate marketing forums and see what

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...