Strandveiðar: svæði D lokað frá og með 18. maí - Landssamband smábátaeigenda

Strandveiðar: svæði D lokað frá og með 18. maíFyrir stundu gaf sjávarútvegsráðuneytið út auglýsingu um stöðvun strandveiða á svæði D.  Stöðvunin gildir frá og með miðvikudeginum 18. maí.

Auglýsingin hljóðar svo:

Auglýsing 
um stöðvun strandveiða á svæði D, frá Sveitarfélaginu Hornafirði til Borgarbyggðar.

1.gr.
Frá og með 18. maí 2011 eru strandveiðar bannaðar á svæði D, frá Sveitarfélaginu Hornafirði til Borgarbyggðar sbr. 4. staflið, 1. mgr. 3. gr. reglugerðar nr. 361, 4. apríl 2011, um strandveiðar fiskveiðiárið 2010/2011.

2.gr.
Auglýsing þessi er gefin út með stoð í reglugerð nr. 361, 4. apríl 2011, um strandveiðar fiskveiðiárið 2010/2011, til þess að öðlast þegar gildi og birtist til eftirbreytni öllum þeim sem hlut eiga að máli.

Sjávarútvegs- og landbúnaðarráðuneytinu, 16. maí 2011.

F.h.r.
Jóhann Guðmundsson
Indriði B. Ármannsson

1 Athugasemdir

fake u boat fake u boat the tools they have to go out and make a lot of money that produces everybody happy! 5 informal wedding dresses informal wedding dresses . Company Name: You wish to form positive you are joining a highly reputable company. Youll be promoting and adding your name to the current company therefore do your research. Do a Google search, replica watch check affiliate marketing forums and see what

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...