Brimfaxi stútfullur af efni - Landssamband smábátaeigenda

Brimfaxi stútfullur af efniNú er hægt að lesa nýjasta BRIMFAXA með því að blikka hér.  Blaðið kom út 1. júní sl. og er að vanda troðinn af góðu efni og upplýsingum fyrir smábátaeigendur og velunnara þeirra.

 

Meðal efnis er:

Screen shot 2011-06-21 at 00.00.44.png

Screen shot 2011-06-21 at 00.01.03.png

Auk þessa er:

Leiðarann á sínum stað en hann skrifar Arthur Bogason formaður LS

Viðtöl eru við:  Kára Borgar Ásgrímsson trillukarla Borgarfirði Eystri, Kristján Sigurðsson tirllukarla á Akureyri, Birgir Sigurðsson trillukarl í Garði, Jónas Rúnar Viðarsson sérfræðing á Matís, Næstum því slys - mikilvægi skráningar, Grein um afleiðingar jarðskjálftans í Japan, Ályktun stjórnar LS um mikilvægi sjávarútvegsins, Ýsuveiðar krókaaflamarksbáta í hættu, Slow Fish, Réri í gegnum tólf þúsund ruslapoka, Af ánægju út af einum. 


27. árgangur BRIMFAXI  1. tbl. 2011


 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...