Örn með sjómannadagsræðu í Grafarvogskirkju - Landssamband smábátaeigenda

Örn með sjómannadagsræðu í GrafarvogskirkjuÍ morgun voru sjómannadagsmessur haldnar í mörgum kirkjum landsins.  Meðal þeirra var Grafarvogskirkja þar sem Örn Pálsson framkvæmdastjóri LS flutti ræðu. 

Picture 3+.png

„Minnt er á hvernig sjósókn fyrr á tímum gat verið erfið, andstyggileg - engu eirt.  Sagt er frá baráttunni, samtakamættinum og að þeir treystu hvor öðrum.  Stórkostlegri þekkingu formannsins og innsæi á siglingaleiðinni þegar ekki sást út úr augum fyrir stórhríð og myrkri.“

 

 

Öll ræðan:  Grafarvogskirkja 2011.pdf
1 Athugasemdir

bridesmaid prom dresses bridesmaid prom dresses find a collision repair facility with well qualified and trained technicians who can repair your vehicle and restore it to its original shape and make it looking new. There may be times when you may not know what to do when repairs are required for your vehicle as a result of which the auto body repair may get neglected and even put off for a long time resulting in more damages leading to more expenses out of your pocket. Below are some helpful tips you can follow to get you started with your auto body repair and get your car to look its best cheap bridesmaid dresses cheap bridesmaid dresses buy rolex

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...