Strandveiðar - einn dagur eftir á svæði C - Landssamband smábátaeigenda

Strandveiðar - einn dagur eftir á svæði CNk. mánudagur 22. ágúst er síðasti veiðidagur strandveiðibáta á svæði C - frá Þingeyjarsveit til Djúpavogshrepps.

Að loknum gærdeginum 18. ágúst var aðeins eftir að veiða 58 tonn á svæðinu.  Þegar tekið er tillit til vigtarskýrslna og eins dags veiði gerir Sjávarútvegs- og landbúnaðarráðuneytið ráð fyrir að veiðiheimildir verði fullnýttar.


Hér fyrir neðan er yfirlit yfir stöðu veiðanna.

Screen shot 2011-08-19 at 15.42.30.png


 

1 Athugasemdir

s Fall '09 RTW collection takes its inspiration from the natural beauty of the Egyptian landscape, and his shoe collection features five shoe styleswith names like Slither, Saunter, plus sized prom dresses plus sized prom dresses SheDevil, Sand Strap and Strutalso created with Egyptian inspiration. cheap fake watches replica cartier watches replica cartier watches Personally, I was never a fan of Siriano's designs (at least the ones that

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...