Strandveiðar - veiðar á svæði A stöðvaðar - Landssamband smábátaeigenda

Strandveiðar - veiðar á svæði A stöðvaðarSjávarútvegs- og landbúnaðarráðuneytið hefur tilkynnt með reglugerð að síðasti dagur strandveiða á svæði A sé í dag 9. ágúst.

 

Samkvæmt meðfylgjandi töflu, sem unnin er upp úr tölum frá Fiskistofu, á enn eftir að veiða 174 tonn á svæði A.  Ákvörðun ráðuneytisins, sem byggð er á upplýsingum frá Fiskistofu, kemur því nokkuð á óvart þar sem mesti dagsafli á svæðinu í ágúst er 106 tonn og því hæpið að náist að veiða leyfilegan afla svæðisins. 


Screen shot 2011-08-09 at 10.19.28.png
1 Athugasemdir

s Fall '09 RTW collection takes its inspiration from the natural beauty of the Egyptian landscape, and his shoe collection features five shoe styleswith names like Slither, Saunter, SheDevil plus size prom dresses plus size prom dresses sweetheart wedding dress sweetheart wedding dress , fake watches for sale Sand Strap and Strutalso created with Egyptian inspiration. Personally, I was never a fan of Siriano's designs (at least the ones that

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...