Frakkar kaupa mest af ferskum þorski - Landssamband smábátaeigenda

Frakkar kaupa mest af ferskum þorskiLS hefur tekið saman útflutning á ferskum þorski (flök, roðflettir beinlausir bitar og aðrir beinlausir bitar).  Það kemur á óvart að á fyrstu níu mánuðum ársins hefur mest verið flutt út til Frakklands.  Þeir hafa tekið við keflinu af Bretum sem hafa verið stórtækastir í kaupum á ferskum þorski héðan undanfarin ár. 

Útflutningur til Frakklands hefur aukist í magni til um 15% en dregist saman um 17% til Bretlands.  Þriðji stærsti kaupandi af ferskum þorski eru Belgar en þar stóð magnið í stað milli ára.

Alls hafa verið flutt út á tímabilinu níu þúsund tonn af ferskum þorski að verðmæti 13,1 milljarðs sem er aukning um 7% en magnið hefur dregist saman um 3% milli ára. 
Meðalverðið í ár er 11% hærra í krónum talið en í fyrra.

Þau þrjú lönd sem hér hafa verið nefnd eru með 91% magnsins sem er óbreytt hlutfall frá fyrra ári.    


Unnið upp úr gögnum frá Hagstofu Íslands1 Athugasemdir

find a collision repair facility with well qualified and trained technicians who can repair your vehicle and restore it to its original shape and make it looking new. fake a lange sohne watches fake a lange sohne watches replica watches for sale plus size cocktail dress plus size cocktail dress There may be times when you may not know what to do when repairs are required for your vehicle as a result of which the auto body repair may get neglected and even put off for a long time resulting in more damages leading to more expenses out of your pocket. Below are some helpful tips you can follow to get you started with your auto body repair and get your car to look its best

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...