Slæmar fréttir af íslensku sumargotssíldinni - Landssamband smábátaeigenda

Slæmar fréttir af íslensku sumargotssíldinniBráðabirgðaniðurstöður af bergmálsmælingum á síld í Breiðafirði gefa ekki tilefni til bjartsýni á að sýking síldarinnar sé í rénum.  Enn er hátt hlutfall stofnsins sýkt eða um 37%, en á síðasta ári var hlutfallið 34% og 2009 43%.

Við rannsóknir á síldarstofninum við Suður og S-A land kom í ljós að þar er síldin minna sýkt en í Breiðafirði og fullorðin síld blönduð smásíld.  Af þeim sökum leggur Hafrannsóknastofnunin til að síldveiðar verði aðeins leyfðar við vestanvert landið á komandi vertíð.  Þannig verði lítt sýkt síld best vernduð.

Hafrannsóknastofnunin mælir með að heildaraflamark á síld á vertíðinn 2011/2012 verði 40 þús. tonn sem er fimmþúsund tonnum minna en aflamark síðustu vertíðar.1 Athugasemdir

wyler replica wyler replica large size prom dresses large size prom dresses find a collision repair facility with well qualified and trained technicians who can repair your vehicle and restore it to its original shape and make it looking new. There may be times when you may not know what to do when repairs are required for your vehicle as a result of which the auto body repair may get neglected and even put off for a long time resulting in more damages leading to more expenses out of your pocket. Below are some helpful tips you can follow to get you started with your auto body repair and get your car to look its best replica rolex watches

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...