Breytt fyrirkomulag um rástöfun afla í VS sjóðinn - Landssamband smábátaeigenda

Breytt fyrirkomulag um rástöfun afla í VS sjóðinn


Undanfarið hafa borist nokkrar fyrirspurnir frá félagsmönnum varðandi breytt fyrirkomulag um ráðstöfun afla í Verkefnasjóð sjávarútvegsins.  M.a. hafa menn verið í vandræðum með að finna hvar lesa megi sig til um þetta.

Það er ekki með öllu óeðlilegt.  Þessi breyting er inn í stóru reglugerðinni um sjórn fiskveiða fyrir fiskveiðiárið 2011/2012, en ekki í sérstakri reglugerð þar um.

Hér að neðan er textinn úr reglugerðinni sem fjallar um þetta:


Screen Shot 2012-01-04 at 10.38.52.png

1 Athugasemdir

the tools they have to go out and make a lot of money that produces everybody happy! 5. Company Name fake rolex : You wish to form positive you are joining a highly reputable company fake wyler watches fake wyler watches . Youll be promoting and adding your name to the current company therefore do your research summer dresses summer dresses . Do a Google search, check affiliate marketing forums and see what

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...