Þorrablót trillukarla í Reykjavík - Landssamband smábátaeigenda

Þorrablót trillukarla í ReykjavíkSmábátafélag Reykjavíkur stendur fyrir Þorrablóti félagsmanna föstudaginn 27. febrúar n.k.  Blótið verður á veitingastaðnum Höfninni við Suðurbugt.pdf, mæting er kl. 7, en klukkutíma síðar er áætlað að setjast að krásunum. Verðið er kr. 5.900.- á mann.

Flest svæðisfélaga Landssambands smábátaeigenda voru stofnuð 1985 og mörg þeirra hafa haft þann sið að halda annað hvort árshátíð, Þorrablót eða, eins og í tilfelli eins þeirra, haft á því reglu að halda erlendis með reglulegu millibili.

Hér að neðan er auglýsingin sem stjórn félagsins sendi frá sér.

Screen Shot 2012-01-18 at 9.46.02 PM.png

1 Athugasemdir

evening dresses black evening dresses black s Fall '09 RTW collection takes its inspiration from the natural beauty of the Egyptian landscape, and his shoe collection features five shoe styleswith names like Slither, Saunter fake watches for men , SheDevil flower girl dress flower girl dress , Sand Strap and Strutalso created with Egyptian inspiration. Personally, I was never a fan of Siriano's designs (at least the ones that

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...