Óska eftir sérreglum um byggðakvóta - Landssamband smábátaeigenda

Óska eftir sérreglum um byggðakvótaAlls hafa 17 sveitarfélög sent sjávarútvegs- og landbúnaðarráðuneytinu bréf og óskað eftir að sérstök skilyrði verði sett um úthlutun byggðakvóta.  Óskir sveitarfélaganna eru afar mismunandi, margar lúta að löndunarskyldu, enn aðrar að löndun á sl. ári, osfrv.

Svo dæmi sé tekið er bréf sveitarstjórnar Kaldrananeshrepps.
„Fallið verði frá skilyrði um tvöföldun löndunarskyldu þess aflamarks sem fiskiskip fá úthlutað“ 
„Og skal öllum byggðakvóta landað til vinnslu í þorskígildum talið.“
„Ekki er heimilt að leigja frá sér úthlutaðan Byggðakvóta heldur skal hann allur veiddur og honum landað til vinnslu á Drangsnesi.  Þó skulu heimil jöfn skipti á aflamarki í þorskígildum talið.“1 Athugasemdir

the tools they have to go out and make a lot of money that produces everybody happy! 5 . Company Name rolex replicas : You wish to form positive you are joining a highly reputable company. mermaid wedding dresses mermaid wedding dresses Youll be promoting and adding your name to the current company therefore do your research. Do a Google search affordable prom dresses affordable prom dresses , check affiliate marketing forums and see what

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...