Trillukarlar - veðurstöð í Flatey - Landssamband smábátaeigenda

Trillukarlar - veðurstöð í FlateySnæfell - félag smábátaeigenda á Snæfellsnesi - hefur í nokkurn tíma óskað eftir að komið verði upp sjálfvirkri veðurstöð í Flatey.  Félagið hefur  bent á að stöðin mundi þekja stórt óvissusvæði og þar með að auka öryggi sjófarenda í Breiðafirði.

Sú hindrun sem Snæfell rakst gjarnan á við að ná fram kröfu sinni, var að ekki væru til peningar fyrir framkvæmdinni.  Trillukarlar buðust þá til að greiða hluta af kostnaðinum þannig að málið kæmist í höfn.  Það varð úr og nú streyma veðurupplýsingar frá Flatey - þökk sé félagsmönnum í Snæfelli.


Screen Shot 2012-07-30 at 16.40.14.png

Myndin er tekin við verklok.

Fv.  Alexander Kristinsson formaður Snæfells,  Björn Samúelsson starfsmaður Þörungarverksmiðjunnar á Reykhólum og Ásmundur Einarsson frá Elnet sem sá um uppsetningu tækja.


 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...