Nætursaltaður þorskur ala Steingrímur J - Landssamband smábátaeigenda

Nætursaltaður þorskur ala Steingrímur JAlmanak Landssambands smábátaeigenda er komið út og hefur verið sent til félags- og velgjörðarmanna.  Útgáfan hefur verið óslitin frá 2003 og almanakið nú því það 11. í röðinni. 

Að vanda prýða dagatalið uppskriftir frá trillukörlum og gesti.  Gesturinn nú er Steingrímur J. Sigfússon atvinnuvega- og nýsköpunarráðherra.  Ráðherrann er með uppskrift janúarmánaðar „Nætursaltaður þorskur ala Steingrímur J.“


Gefum Steingrími orðið:

„Fyrst er þorskurinn dreginn úr Lónafirði innst í Þistilfirðinum á handfæri á lítilli skekktu.

Því næst er hann flakaður en með roði og lagður í ílát eða lítinn kassa og stráð mátulega af meðalgrófu salti í.


 

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...