Trillukarl hampaði gullinu - Landssamband smábátaeigenda

Trillukarl hampaði gullinu
Fyrirtæki Ómars Franssonar Sólsker á Hornafirði stóð uppi sem sigurvergari í Norðurlandakeppni í smáframleiðslu matvæla sem haldin var í Svíþjóð fyrir skömmu.  Flokkurinn sem Sólsker ehf keppti í var undir heitinu „Heitreyktur fiskur“
Ómar Frans.jpg


Sólsker hefur í samvinnu við Matarsmiðju Matís á Höfn unnið með krókaveiddann makríl og þróað úr honum dýrindis rétti.  Til keppninnar í Svíþjóð lagði fyrirtækið fram heitreyktan makríl. Skemmst er frá því að segja dómarar keppninnar voru ekki í neinum vafa með bragð og gæði og völdu makrílinn frá Ómari sem besta heitreykta fiskinn í keppninni.


Ómari ætti ekki að verða skotaskuld í að afla makríl til vinnslunnar, þar sem hann gerir út bátinn Sævar SF 272  og hefur m.a. stundað á honum makrílveiðar frá 2007.


LS óskar Ómari til hamingju með Norðurlandameistaratitilinn. 


Sævar SF.jpg

 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...