Makrílveiðimenn óskast - Landssamband smábátaeigenda

Makrílveiðimenn óskast

Á fundi formanna og framkvæmdastjóra LS og KNAPK (Félag fiski- og veiðimanna á Grænlandi) sem haldinn var nýverið komu veiðar á makríl til umræðu.  Félagar okkar á Grænlandi sýndu færaveiðum smábáta á makríl mikla athygli og hrifust af myndbandi sem þeim var sýnt af því tilefni.


Í kjölfar umræðna óskaði Hendrik Sandgren formaður KNAPK eftir aðstoð LS til að yfirfæra íslenska þekkingu og reynslu til grænlenskra sjómanna.  LS óskar hér með eftir þátttakendum í þessu áhugasama samstarfsverkefni LS og KNAPK.  Áhugasamir eru vinsamlegast beðnir að hafa samband við skrifstofuna.   

Makríll Hólmavík.jpg
Frá Hólmavik 2013


 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...