Snæfell skorar á sjávarútvegsráðherra - Landssamband smábátaeigenda

Snæfell skorar á sjávarútvegsráðherraÁlyktun stjórnar Snæfells

„Snæfell - félag smábátaeigenda á Snæfellsnesi - þakkar sjávarútvegsráðherra þá aukningu sem orðið hefur á aflaviðmiðun til strandveiða.  Félagið harmar það hins vegar að á sama tíma og miðin eru kakkfull af þorski að þá skuli viðmiðun til strandveiða vera skert á einu svæði.  


Stjórn Snæfells skorar á Gunnar Braga Sveinsson sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra að efla strandveiðar með því að tryggja samfelldar veiðar innan þeirra reglna sem eru í gildi. Strandveiðar 4 virka daga í viku hverri yfir sumarið á að vera forgangsatriði í verkefnaskrá sjávarútvegsráðherrans.


Ólafsvík 28. apríl 2016
Fh. stjórnar Snæfells
Guðlaugur Gunnarsson formaður“

image6.jpgÁ leið á miðin frá Stykkishólmi


 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...