Veiðigjöldin rædd á RÚV - Landssamband smábátaeigenda

Veiðigjöldin rædd á RÚV
Á Morgunvaktinni ræddi Óðinn Jónsson fréttamaður við Örn Pálsson um veiðigjöld og stöðu smábátaútgerðarinnar.  Í viðtalinu gagnrýndi Örn hversu seint frumvarp um breytingar á lögum um veiðigjald hefði komið fram á Alþingi.  Hann sagði það orsök fyrir því að ekki hefði tekist að ná fram leiðréttingu á gjaldinu fyrir litlar og meðalstórar útgerðir. 

  
Þingmenn í öllum flokkum tóku undir kröfu LS um leiðréttingu til lítilla og meðalstórra útgerða.  


„Það stendur upp á yfirmann sjávarútvegsmála í þessu máli að hafa ekki komið með þetta frumvarp, hann hefur haft nægan tíma til þess og það er í raun og veru það sem ég vil gagnrýna mest í þessu máli að láta málið dankast svona.“
 Screen Shot 2018-06-12 at 15.42.18.png 

efnisyfirlit síðunnar

Hönnun og umsjón: GB hönnun ehf, Laugavegi 13, 101 Reykjavík, augl@smabatar.is

...