Trillukarl ársins 2019 - Jón Ingvar Hilmarsson - Landssamband smábátaeigenda

Trillukarl ársins 2019 - Jón Ingvar Hilmarsson
Trillukarl ársins 2019, 
 
Jón Ingvar Hilmarsson frá Djúpavogi.  


Jón Ingvar hefur róið á strandveiðum sl. átta ár og verið með aflahæstu mönnum.  Jón Ingvar lauk nýliðnu strandveiðitímabili með aflameti - 52,4 tonn.  Afrekið er þeim mun glæstara þegar horft er til þess að bátur hans Birta SU-36 er aðeins rúmar 4 brúttórúmlestir.
 
1160459 copy.png
 

Jón Ingvar er fjögurra barna faðir borinn og barnfæddur 
á Djúpavogi.  Sjómaður í húð og hár, þessi dæmigerði 
trillukarl sem fór fyrst á sjó með föður sínum þar sem  afinn var að ljúka sinni sjósókn.  Þegar aldur leyfði fór hann nokkra túra á togara. En smábátaútgerðin togaði fast í hann sem hann hefur helgað sig sinn sjómannsferil.  Utan strandveiða rær Jón Ingvar með föður sínum á Tjálfa SU sem gerður er út á net og snurvoð. Til hamingju Jón Ingvar 

efnisyfirlit síðunnar

...