A­alfundur LS ľ GrÝ­arlegar sveiflur Ý me­al■yngd ■orsks ˇtr˙ver­ugar | FrÚttir | Smßbßtar.is


18. oktˇber 2007 :

A­alfundur LS ľ GrÝ­arlegar sveiflur Ý me­al■yngd ■orsks ˇtr˙ver­ugar

Írn Pßlsson framkvŠmdastjˇri fjalla­i m.a. um rß­gj÷f Hafrannsˇknastofnunar ß a­alfundi LS sem n˙ stendur yfir. Hann sag­i me­al■yngdart÷lur fimm elstu ßrganganna vera vanmetnar. ä┌tiloka­ er a­ 10 til 14 ßra fiskar hafi me­al■yngd ß bilinu 5,8 kg upp Ý 6,9 kg. A­ 11 ßra ■orskur sem haf­i me­al■yngdina 10,8 kg 2004, mŠlist n˙ 6,9 kg. Tveimur ßrum fyrr ger­ist hi­ gagnstŠ­a a­ me­al■yngd 11 ßra ■orsks var 10,4 kg en hann var or­inn 18,1 kg fjˇrum ßrum sÝ­ar. Sveiflur sem ■essar er illm÷gulegt a­ skilja ÷­ruvÝsi en svo a­ mŠlingar, og ■ar me­ t÷lur sem aflarß­gj÷f Hafrˇ er bygg­ ß, sÚu rangar.kg thorskur.jpg
Fra 23. adalfundi1.jpg
┌tiloka­ er a­ sŠtta sig vi­, a­ ■egar sagt er a­ 40% ßstŠ­unnar fyrir sker­ingu sÚ vegna ■ess a­ fiskurinn sÚ a­ lÚttast, anna­ en sjßvar˙tvegsrß­herra skipi sÚrfrˇ­a a­ila til a­ yfirfara g÷gnin, ■ar sem upplřst ver­i hvar fiskurinn var veiddur, Ý hva­a vei­arfŠri, hver var lengd hans og ■yngd, svo e-­ sÚ nefntô, sag­i Írn ß a­alfundi LS fyrr Ý dag.


Mynd: Frß a­alfundi LS


Ůitt svar. Vinsamlega skrifi­ undir fullu nafni. Nafnlaus innlegg ver­a fjarlŠg­ af sÝ­unni.

(valfrjßlst)


 

efnisyfirlit s├ş├░unnar

...