Drangey - Alþingi og ríkisstjórn tryggi strandveiðar í fjóra mánuði - Landssamband smábátaeigenda

Drangey - Alþingi og ríkisstjórn tryggi strandveiðar í fjóra mánuði 
 
Á fjölmennum félagsfundi í Drangey-smábátafélagi Skagafjarðar sem haldinn var 12. mars sl. var eftirfarandi ályktun samþykkt samhljóða:
 

„Drangey-smábátafélag Skagafjarðar skorar á Alþingi og ríkisstjórn að tryggja að strandveiðar fari fram án heildarkvóta alla fjóra mánuðina maí til ágúst í samræmi við lög. Tryggt verði að ekki skapist það ófremdarástand og mismunun sem orðið hefur á þessum veiðum síðastliðin sumur. Lýsir félagið yfir eindregnum stuðningi við framkomna tillögu Landssambands smábátaeiganda og Strandveiðifélags Íslands um tímabundna tilraun með fyrirkomulag strandveiða.“


Logo lítið copy.png

Formaður Drangeyjar er Magnús Jónsson

 

efnisyfirlit síðunnar